skip to Main Content
Menu

Ngày Hội Chào Bán Căn Hộ Vinhomes Central Park

Như chúng ta đã biết thì Dự án Vinhomes Central Park được chính thức động thổ khởi công vào ngày 26/07/2014 và đến nay thì hạng mục căn nhà mẫu đã được hoàn thành được một khoảng thời gian. Vào những ngày cuối năm Tết Ất Mùi, khi Vingroup quyết định mở bán căn hộ Vinhomes Central Park thì khu nhà mẫu thuộc căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh TP.HCM cũng được mở cửa để chào đón khách tham quan gồm cả người dân Thành phố và tìm kiếm khách hàng giao dịch căn hộ.

nha-mau-vinhomes

Khi việc chào bán căn hộ Vinhomes Central Park được diễn ra tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh thì Những khách hàng đến tham quan phần lớn là những người Việt Kiều hoặc các nhà môi giới có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Những khách hàng cùng người dân Sài Gòn đến đây đều muốn tận mắt chứng kiến sự hoành tráng của căn hộ cũng như sờ tận tay vào những vật dụng có giá trị tại các căn hộ Vinhomes  Central Park Tân Cảng.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, căn nhà mẫu của Vinhomes Central Park Tân Cảng có 5 loại diện tích là 54 m2, 78 m2, 87 m2, 121 m2  và 145 m2 đặc biệt, căn hộ có diện tích 78 m2 sẽ bàn giao thô để chủ nhân căn hộ thiết kế nội thất theo ý thích. Điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Central Park  là tất cả các bộ phận đều được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh hay còn gọi là Smart Home. Hệ thống này rất dễ sử dụng và bạn dễ dàng theo dõi cũng như điều khiển ngôi nhà của mình thông qua một giao diện trực quan smartphone hay tablet.

Nguồn: Ngày Hội Chào Bán Căn Hộ Vinhomes Central Parkfreight companies

Back To Top
icon-goi 0942394959
icon-goiGọi