skip to Main Content
Menu

Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn Đến Từ Căn Hộ Vinhomes Tân Cảng

Thời gian gần đây Vingroup đã gây nên một làn  sóng mới cho thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung bởi sự vượt trội cả về quy mô và chất lượng của Dự án Vinhomes Central Park mới mở, tính đến thời điểm hiện tại thì Vinhomes Central Park vẫn luôn là tâm điểm thu hút gây sự chú ý, sự tò mò, háo hức của các khách hàng thuộc giới địa ốc Sài Gòn với tâm điểm là sự mở bán căn hộ Vinhomes Central Park của Vingroup vào cuối năm 2014.

du-thuyen-vinhomes

Dự án Vinhomes Central Park được xây dựng lấy cảm hứng từ khu Central Park New York – Hoa Kỳ lừng danh thế giới tạo nên sự độc đáo mới lạ cho dự án mới này. Khi Vingroup mở cửa chào bán căn hộ Vinhomes Central Park cho du khách có điều kiện tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của các căn hộ thì sau khi các khách hàng tham quan căn hộ mẫu một lượt đều có cảm nhận riêng của mình về khu căn hộ đẳng cấp này, họ cho rằng mọi thứ đều hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại. Có thể nói Nơi hạnh phúc bắt đầu chính là nơi đây.

Ngoài khu căn hộ đẳng cấp này ra thì Vingroup còn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng của Vinhomes Central Park đến khám phá. Đó chính là Chiếc siêu du thuyền San Remo được đặt trong nhà mẫu Central Park trị giá triệu đô là quà tặng đặc biệt mà Vingroup sẽ dành tặng cho chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có cơ hội sở hữu 3 chiếc Mercedes-Benz S400 sang trọng trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc.

Nguồn: Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn Đến Từ Căn Hộ Vinhomes Tân Cảngparket-ukladka

Back To Top
icon-goi 0942394959
icon-goiGọi